Xúc xích Salchichon cắt lát Elpozo Tây Ban Nha-80g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Xúc Xích- Salami
Mã sản phẩm: SPNDM400165
150.000 ₫
Số lượng:
  • Gói
Mô tả:

Tên sản phẩm: Xúc xích Salchichon cắt lát Elpozo Tây Ban Nha-80g

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Elpozo

Trọng lượng: 80g

Cách bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 20ºC, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 24/12/2020

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Salchichon Elpozo Tây Ban Nha là loại xúc xích gì?

Xúc xích Salchichon là một loại xúc xích có dạng khối được chế biến từ thịt động vật lên men rồi đem sấy khô. Tùy theo từng vùng miền, quốc gia mà người ta có thể dùng duy nhất một loại thịt hoặc nhiều loại trộn lẫn vào nhau để làm xúc xích, nhưng nhiều nhất vẫn là thịt heo và thịt bò.  Ở nhiệt độ phòng và được bảo quản tốt chúng có thể thời gian sử dụng dài từ 30 – 40 ngày.


Salchichon Elpozo được yêu thích trên toàn thế giới.

Ngoài ra đây còn là món ăn truyền thống của người dân miền nam Châu Âu từ nhiều thập kỷ về trước, cho đến nay. Loại xúc xích dạng khối này vẫn xuất hiện trong các bữa tiệc hoặc bữa ăn hằng ngày của người dân Tây Ban Nha. Tại Rumani, Bungari, Thổ Nhĩ Kỳ, người ta gọi salami là salam; còn người Hungary gọi là szalámi, người Pháp thì lại gọi là saucisson.

Cách thưởng thức

Xúc xích Salchichon là một loại xúc xích với nguyên liệu chính là thịt bò được sấy khô nên thời gian bảo quản dài và rất đơn giản khi thưởng thức.

Bạn có thể ăn trực tiếp, hoặc ăn kèm với sandwich, dưa chuột muối hoặc quả ô liu muối, chấm với mù tạt vàng, tương ớt là ngon nhất. Món ăn có thể dùng mọi nơi, mọi lúc trong các quán nhậu, bar, karaoke hay đơn giản hơn là món ăn vặt trong khi đọc sách, báo, xem tivi…