Đùi heo muối Jámon Iberico Legado Serie Oro Tây Ban Nha 7kg

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Đùi Heo Muối
Mã sản phẩm: SPNDM400171
14.000.000 ₫
Số lượng:
  • Cái
Mô tả:
  • Tên sản phẩm: Đùi heo muối Jámon Iberico Legado Serie Oro Tây Ban Nha

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha

  • Thương hiệu: ELPozo

  • Thành phần: Nguyên đùi heo muối Iberico

  • Trọng lượng: 8kg

  • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, dưới 20 độ C

  • Hạn sử dụng: 27/7/21

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Ở Tây Ban Nha, đùi heo muối (đùi lợn muối) gọi là Jamón, đây là món ăn truyền thống rất được người Tây Ban Nha ưa chuộng. Thông thường, đùi heo muối có 2 loại phổ biến là jamón serrano và jamón ibérico. Trong đó, jamón serrano được làm từ heo trắng phổ thông còn jamón ibérico mới chính là loại đắt tiền vì được làm từ giống heo đen quý hiếm ở vùng bán đảo Iberia.

Quy trình sản xuất đùi heo muối Iberico công phu nghiêm ngặt

Để làm được món đùi heo muối jamón ibérico thì quy trình phải trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ, chặt chẽ và nghiêm ngặt từ khâu nuôi heo, ướp thịt đến bảo quản thịt. Trong đó, khâu nuôi dưỡng heo là quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như độ ngon của thịt sau này.

Giống heo đen được dùng để làm món Jamón Ibérico phải được nuôi kiểu chăn thả rông để thịt heo được săn chắc và heo cũng phát triển tốt hơn. Đặc biệt, khu vực nuôi heo đen phải thật rộng lớn với tiêu chuẩn đưa ra là không được quá 2 con heo trên mỗi hectare.

Cách bảo quản đùi tốt nhất

Khi ăn phần nào, bạn hãy cắt da ở phần đó trước, chứ không nên cắt hết lớp da của đùi lợn, khiến đùi dễ bị khô và hỏng hơn. Nếu ăn ngay, bạn có thể bảo quản thịt trên ngăn mát tủ lạnh, đắp phần da và mỡ lên thịt.


Jámon Iberico Legado Serie Oro là phần đùi của giống heo đen thượng hạng Tây Ban Nha.

 Nhưng nếu xác định là ăn trong khoảng thời gian dài, thì bảo quản thịt trong ngăn đá tủ lạnh sẽ là yêu cầu cần thiết để bảo quản thịt được lâu hơn. Khi ăn phần nào thì bạn hãy cắt riêng phần đó và để lên ngăn mát.