Xúc xích Hun Khói Hartai Fustolt Kolbasz vị cay

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Xúc Xích- Salami
Mã sản phẩm: HGRDM500196
1.550.000 ₫
Số lượng:
  • Gói
Mô tả:

Xúc xích Hun Khói Hartai Fustolt Kolbasz vị cay

– Xuất xứ: Hungary

– Thương hiệu: Hartai

– Bảo quản: dưới 20 độ C

– Xúc xích hun khói sẽ vô cùng dễ ăn và phù hợp với hầu hết các lứa tuổi.
 

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Khi mới định cư Hungary nhiều người phải choáng ngợp với các loại Kolbasz (xúc xích) ở đây. Nguyên liệu làm xúc xích ở Hungary cũng vô cùng đặc biệt. Xúc xích ở đất nước xe tăng này được làm từ đủ các loại nguyên liệu như thịt bò, thịt lợn, gà tây thậm chí cả… thịt ngựa. Người ta chế biến Kolbasz thành khô, tươi, hun khói, luộc với đủ các loại gia vị khác. Xúc xích cũng có đủ các màu từ đỏ tươi cho tới tím hoặc đôi khi bạn bắt gặp cả xúc xích đen.

Quy trình sản xuất xúc xích khá cầu kì…

Xúc xích hun khói HARTAI FUSTOLT KOLBASZ được chế biến từ thịt lợn, thịt bò hoặc thịt cừu nghiền mịn hoặc gia vị, có thể bao gồm ớt bột, tiêu đen, tiêu, ớt trắng, caraway, nhục đậu khấu, kinh giới, ớt cayenne, đường, muối, tỏi, rượu vang trắng hoặc cognac. Hỗn hợp xúc xích xay sau đó được nhồi vào vỏ bọc tự nhiên – ruột non của lợn – ở dạng cuộn tròn dài hoặc cắt thành các đoạn dài 12 inch. Trong những ngày trước khi làm lạnh, việc làm xúc xích được thực hiện trong thời tiết lạnh tại thời điểm giết mổ lợn và các mẩu thịt đã được trộn lẫn. Xúc xích nhồi chưa nấu chín được phép chữa qua đêm trong không khí ngoài trời trước khi sử dụng tươi hoặc được hun khói.

Xúc xích Hun Khói Hartai Fustolt Kolbasz vị cay
Xúc xích Hun Khói Hartai Fustolt Kolbasz vị cay

Xúc xích HARTAI FUSTOLT KOLBASZ luôn giữ được vị tươi ngon đặc trưng của các nguyên liệu cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và được ăn như thịt nguội với bánh mì hoặc trên khay món khai vị hoặc được sử dụng để thưởng thức món hầm, súp, món tráng miệng, salad và các món ăn khác.