XÚC XÍCH HUN KHÓI BOGADI FUSTOLT KOLBASZ CSIPOS VỊ CAY

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Xúc Xích- Salami
Mã sản phẩm: HGRDM500203
1.500.000 ₫
Mô tả:

– Tên sản phẩm: xúc xích hun khói Bogadi – vị truyền thống

– Xuất xứ: Hungary

– Thương hiệu: Bogadi

 

 

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Từ nguồn thịt lợn, thịt bò, thịt ngựa, thịt gà tây tươi ngon, tuyển chọn 100% theo tiêu chuẩn Châu Âu, được sơ chế và tẩm ướp gia vị tự nhiên, Xúc Xích Hun Khói Bogadi Fustolt Kolbasz hút hồn các thực khách bằng hương vị đậm đà của thịt cùng độ dai giòn của lớp vỏ bọc collagen.

Xúc Xích Hun Khói Bogadi Fustolt Kolbasz – Món khoái khẩu của giới sành ăn Châu Âu

Những miếng xúc xích với màu sắc quyến rũ cùng hương gỗ sồi nồng nàn, khi được thưởng thức cùng 1 ly rượu vang sẽ là tuyệt phẩm bàn tiệc. Xúc xích hun khói Bogadi Fustolt Kolbasz hút hồn các thực khách bằng hương vị đậm đà của thịt cùng độ dai giòn của lớp vỏ bọc collagen. Từng miếng xúc xích vừa miệng, dai dai, đậm vị thịt và ngào ngạt mùi hương gỗ sồi sẽ khiến bạn ăn mãi chẳng ngừng.

Xúc Xích Hun Khói Bogadi Fustolt Kolbasz – Món khoái khẩu của giới sành ăn Châu Âu
Xúc Xích Hun Khói Bogadi Fustolt Kolbasz – Món khoái khẩu của giới sành ăn Châu Âu

Nguyên liệu làm xúc xích Bogadi từ nguồn thịt lợn, thịt bò, thịt ngựa, thịt gà tây tươi ngon, tuyển chọn 100% theo tiêu chuẩn Châu Âu, được sơ chế và tẩm ướp gia vị tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể ăn ngay nhưng tuyệt vời hơn khi nướng hoặc áp chảo, đặc biệt thích hợp làm món nhậu trên bàn tiệc, khá thích hợp ăn như thịt nguội với bánh mì hoặc trên khay món khai vị hoặc được sử dụng để thưởng thức món hầm, súp, món tráng miệng, salad và các món ăn khác.