XÚC XÍCH HUN KHÓI BOGADI FUSTOLT KOLBASZ CSEMEGE VỊ TRUYỀN THỐNG

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Xúc Xích- Salami
Mã sản phẩm: HGRDM500174
1.550.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: XÚC XÍCH HUN KHÓI BOGADI FUSTOLT KOLBASZ CSEMEGE VỊ TRUYỀN THỐNG

– Xuất xứ: Hungary
– Thương hiệu: Bogadi
– Bảo quản: dưới 20 độ C
– Xúc xích hun khói Bogadi Fustolt Kolbasz hút hồn các thực khách bằng hương vị đậm đà của thịt cùng độ dai giòn của lớp vỏ bọc collagen.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Xúc xích hun khói Bogadi Fustolt Kolbasz – Món khoái khẩu của giới sành ăn Châu Âu.

Xúc xích hun khói Hungary cực kì nổi tiếng với giới ẩm thực Châu Âu, từng miếng xúc xích màu sắc thu hút, hương thơm nồng nàn sẽ là một món ăn cực kì quyến rũ trên những bàn tiệc sang trọng.

Nguyên liệu làm xúc xích Bogadi chất lượng từ nguồn thịt lợn, thịt bò, thịt ngựa, thịt gà tây tươi ngon, tuyển chọn 100% theo tiêu chuẩn Châu Âu, được sơ chế và tẩm ướp gia vị tự nhiên. 

Xúc xích hun khói Bogadi Fustol Kolbasz hút hồn thực khách bằng những hương vị đậm đà của thịt và vỏ dai giòn của collagen . Khi ăn, bạn sẽ đắm chìm trong hương vị thịt ngạt ngào mà ăn mãi chẳng ngừng, không hổ danh là món ăn đậm chất xứ sở hoa hồng.

Xúc xích hun khói cực kì phù hợp với bàn tiệc
Xúc xích hun khói cực kì phù hợp với bàn tiệc

Món ăn sang trọng này sẽ xuất hiện trên bàn ăn của bạn trong bất kỳ dịp nào.

Bạn có thể sử dụng ngay sản phẩm nhưng tuyệt vời hơn khi nướng hoặc áp chảo, đặc biệt thích hợp làm món nhậu vào bất kì dịp nào trên bàn tiệc. Bạn cũng có thể sử dụng như ăn thịt nguội với bánh mỳ hoặc ăn trên khay món khai vị cùng súp, món hầm, salad và các món ăn khác.