Trứng cá muối-cá hồi tự nhiên Alaska hiệu Labeyrie Saumon chuẩn Khách sạn 5 sao 80g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Hộp, Trứng Cá Muối
Mã sản phẩm: FRDM400001
1.125.000 ₫
Số lượng:
  • hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Trứng cá muối-cá hồi tự nhiên Alaska hiệu Labeyrie Saumon chuẩn Khách sạn 5 sao 

– Xuất xứ: Pháp

– Thương hiệu: Labeyrie

– Thành phần: 100% cá hồi Alaska

– Trọng lượng: 80g

– Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 2-8°C

– Hạn sử dụng: xem trên hộp sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Sản phẩm của thương hiệu Labeyrie nổi tiếng đến từ nước Pháp, với nguồn cá hồi hoàn toàn tự nhiên được đánh bắt tại Alaska, đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời của trứng cá. Từng hạt trứng căng mọng, bóng bảy màu cam sáng, với hương vị vẫn thoảng vị ngọt của cá hồi và vị muối biển đậm đà. Khi ăn, từng viên trứng sẽ vỡ giòn "bụp", từ đó chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của trứng cá muối sẽ lan tỏa trong khoang miệng của bạn.

Trứng cá muối-cá hồi tự nhiên Alaska hiệu Labeyrie Saumon chuẩn Khách sạn 5 sao 80g được nhâp khẩu chính hãng

Đặc điểm của trứng cá muối tự nhiên

Trứng cá muối-cá hồi tự nhiên Alaska hiệu Labeyrie Saumon chuẩn Khách sạn 5 sao 80g rất nhạy cảm với nhiệt. Khi bỏ ra ngoài để thưởng thức, bạn hãy để hộp trứng cá trong khay lạnh để giữ nguyên vẹn nhất hương vị. Cho một muỗng cá hồi ướp lạnh lên miếng bánh mỳ blini hay Rye, thêm chút kem chua, thưởng thức cùng rượu champagne, thật là một món khai vị thanh tao nhưng cũng hết sức sang trọng. 

Không sử dụng muỗng kim loại để thương rthức món trứng cá muối

Lưu ý khi sử dụng trứng cá muối

Một lưu ý nhỏ là thời xưa, tầng lớp quý tộc dùng muỗng làm từ vỏ trai để xúc trứng cá muối, nếu không có sẵn, bạn có thể dùng muỗng từ sứ, sừng, gỗ hay thậm chí là muỗng nhựa được ướp lạnh, tránh dùng muỗng kim loại vì sẽ làm biến vị món trứng cá. Khi đã mở hộp sản phẩm, bạn hãy dùng hết trong vòng 2-3 ngày.

Trứng cá hồi ngoài hương vị thơm ngon đặc trưng còn rất giàu dinh dưỡng, giàu protein, Omega 3, chất chống lão hóa và các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.