Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp Hàng Italia loại 1kg

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Hộp
Mã sản phẩm: ITLDM900124
719.000 ₫
Số lượng:
  • Túi
Mô tả:

Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp Hàng Italia loại 1kg

– Xuất xứ: Italia

– Khối lượng: 1kg

– Bảo quản: Nơi thoáng mát

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Ngày nay, cùng với dầu mỏ, lúa mì, đường và bột giấy, cà phê là một trong những mặt hàng chủ yếu trong chuỗi thương mại toàn cầu. Về giá trị, cà phê đứng thứ 2 và là mặt hàng nông nghiệp có giá trị lớn nhất trên thế giới. Về lao động, đây là ngành sản xuất đứng đầu về số lượng nhân lực tham gia với tổng số hơn 26 triệu người trên 52 nước. Đứng trước xu thế đó, Tomimarkets muốn mang những thương hiệu tốt nhất về để buôn bán trong nước.

Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp xuất xứ từ đâu?

Café Segafredo thuộc sở hữu của Công ty Luxury Mall, được mở khắp thế giới. Nếu là một trong những người sành cafe, chắc chắn bạn đã từng nghe đến thương hiệu này. 

Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp Hàng Italia loại 1kg
Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp Hàng Italia loại 1kg

Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp thường được dùng trong mục đích nào? 

Hiện nay, Cafe Hạt Segafredo Cao Cấp thường được sử dụng với các máy espresso. Vì là cafe cao cấp, nên cafe có mùi rất thơm. Chỉ cần những hạt cafe được đưa ra bên ngoài túi bảo quản, là ngay lập tức, bạn sẽ ngửi được mùi cafe thơm ngát rất dễ chịu. Nếu chiếc máy của bạn đủ mạnh, được chăm sóc kỹ và được sử dụng đúng cách, hạt cà phê ngon, tươi và được xay đúng quy cách thì bạn sẽ có tách espresso tuyệt ngon.