Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Vị Tự nhiên 100gr – Cung cấp Khách sạn 5 sao

Danh Mục Sản Phẩm: PaTe
Mã sản phẩm: HGRDM400113-01
925.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Hungary 100gr – Cung cấp Khách sạn 5 sao

– Xuất xứ: Hungary

– Trọng lượng: 100g 

– Thành phần: 91% gan ngỗng, muối, đường,…

– Cách bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát dưới 20°C

 

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Nhãn hiệu Rex Ciborum đẳng cấp thế giới

Nếu đã từng có dịp đến thăm Châu Âu hoa lệ hay tìm hiểu về văn hoá Châu Âu, bạn không thể bỏ qua món pate gan ngỗng lừng danh. Và khi nhắc đến món ăn tinh tế, đẳng cấp này, không thể không nhắc đến nhãn hiệu Rex Cibotrum nổi tiếng toàn cầu. Với tuổi đời hoạt động hơn một thế kỷ từ năm 1896, hãng đã chúng tỏ được đẳng cấp cùng cái tên khi được dịch ra từ tiếng Latinh có nghĩa là "Vua của những bữa ăn – Bữa ăn của các vị vua."

Pate gan ngỗng được đựng trong hộp kim loại sang trọng

Hương vị nhớ mãi không quên của món pate gan ngỗng

Pate Gan Ngỗng Cao Cấp Rex Ciborum Hungary 100gr có tỷ lệ gan ngỗng lên đến 91% với hương vị đậm đà do được tẩm ướp với công thức truyền thống qua bao thế kỉ, miếng gan béo ngậy, dường như tan ngay khi được thả trên đầu lưỡi. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên mỗi khi được thưởng thức.

Bạn có thể thưởng thức cùng bánh mỳ nướng giòn vừa sao cho phần ruột vẫn xốp mềm, ăn kèm với các loại hoa quả hoặc sốt hoa quả có vị thanh. Sự kết hợp này vừa tôn lên hương vị bùi béo của món pate gan ngỗng, vừa khiến bạn không bị cảm giác ngấy khi ăn. Nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn rượu vang trắng có vị ngọt nhẹ để uống cùng.

Những miếng pate gan ngỗng nguyên miếng với hương vị như tan chảy trên đầu lưỡi

Để thưởng thức trọn vẹn pate gan ngỗng

Nhãn hàng khuyên bạn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo toáng mát dưới 20°C. Trước khi sử dụng, bạn ngâm hộp pate vào nước ấm trong khoảng 2-3 giây, nhẹ nhàng ụp lên đĩa. Hãy cắt pate gan ngỗng thành từng miếng nguyên để thưởng thức chứ không nên miết miếng pate vào các bề mặt.