PATE HAME MAKRELAS CÁ THU GIÀU OMEGA 3 100G

Danh Mục Sản Phẩm: PaTe
Mã sản phẩm: CZHDM400138
119.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: PATE HAME MAKRELAS CÁ THU

– Khối lượng tịnh: 100g

– Xuất xứ: Ba Lan

– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%

– Lưu ý: Sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.

– Hạn sử dụng: 12/2021

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

PATE HAME MAKRELAS CÁ THU GIÀU OMEGA 3 100G được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Sản phẩm không chưa chất bảo quản, được đóng hộp kĩ lưỡng và vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá thu.

Những điều bạn chưa biết về Omega 3 trong cá thu

Cá thu là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon, dồi dào nguồn đạm và chất béo. Thực phẩm này có chưa một lượng lớn dầu omega 3. Nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ  cho thấy omega 3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa các bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não… Bên cạnh đó, omega 3 trong cá thu giúp làm tăng hoạt động tốt cho mạch máu, tạo chất xám trong não giúp phát triển trí tuệ, tăng trí thông minh của trẻ

PATE HAME MAKRELAS CÁ THU
Pate Hame Makrelas cá thu 100g

Hơn thế, ở cá thu chứa một số chất khoáng rất quan trọng cho sự sống của con người như chất sắt, phốt pho, canxi, kẽm… Vitamin trong cá cũng rất dồi dào, nhất là vitamin nhóm B như vitamin B2, B12 và vitamin PP.

Sử dụng PATE HAME MAKRELAS CÁ THU như thế nào

Sử dụng PATE HAME MAKRELAS CÁ THU kèm một lát bánh mì cho bạn một bữa sáng giàu năng lượng. Bạn cũng có thể biến tấu một chút bằng cách trộn sản phẩm cùng salad để có một bữa ăn healthy nhưng vẫn đủ đạm lại vô cùng nhanh gọn cho những người có ít thời gian cho việc nấu nướng.