Trứng cá muối- Cá hồi Đan Mạch hiệu LABEYRIE Oeufs de TRUITE 80g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Hộp, Trứng Cá Muối
Mã sản phẩm: FRDM400002
600.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Trứng cá muối- Cá hồi Đan Mạch hiệu LABEYRIE Oeufs de TRUITE 80g

– Xuất xứ: Pháp

– Thương hiệu: Labeyrie

– Thành phần: cá hồi, muối

– Trọng lượng: 80g

– Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 2-8°C

– Hạn sử dụng: xem trên hộp sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

TRỨNG CÁ MUỐI – CÁ HỒI ĐAN MẠCH HIỆU LABEYRIE OEUFS DE TRUITE 80G

Có nguồn gốc từ vùng biển Bắc Âu nổi tiếng trên toàn thế giới về sản phẩm từ cá hồi. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Labeyrie nổi tiếng nước Pháp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của món trứng cá muối có xuất xứ từ chính thị thường Châu Âu EU với những quy trình kiểm định hết sức khắt khe.

Trứng cá hồi muối thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Trứng cá hồi trọn vẹn sắc – hương – vị

Hộp trứng cá với từng viên trứng màu cam đỏ, sáng bóng, căng mọng. Khi bỏ vào miệng, từng viên trứng sẽ vỡ "bụp" trong khoang miệng, ứa ra chất dịch dinh dưỡng còn cô đọng hơn cả trong thịt cá hồi, được những người sành ăn nhận xét có kết tạo tương tự như mật ong. Dòng cá hồi này của hãng có vị ngọt tự nhiên, kết hợp với vị muối và đặc biệt có mùi tanh không quá rõ, nên thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Bạn có thể thưởng thức cùng bánh mỳ nướng, ăn cùng cơm, hay nấu cháo trứng cá hồi, đều rất ngon và tốt cho sức khỏe. Trứng cá nổi tiếng giàu protein, các loại vitamin và khoáng chất, chứa nhiều Omega 3, góp phần tăng cường sức đề kháng và cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người già và trẻ nhỏ.