Trứng cá muối-cá chuồn hiệu CZAR Capelin FEKETE 100g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Hộp, Trứng Cá Muối
Mã sản phẩm: HGRDM400194
299.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: TRỨNG CÁ MUỐI-CÁ TẦM HIỆU CZAR CAPELIN FEKETE 100G

– Xuất xứ: Hungary

– Thương hiệu: Czar

– Thành phần: trứng cá, nước, muối ăn,..

– Trọng lượng: 100g

– Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 0-6°C

– Hạn sử dụng: xem trên hộp sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Sản phẩm TRỨNG CÁ MUỐI-CÁ TẦM HIỆU CZAR CAPELIN FEKETE 100G có xuất xứ từ nước Nga – xứ sở nổi tiếng thế giới với món trứng cá muối, đảm bảo cho nguồn trứng cá dinh dưỡng, chất lượng hiếm có nơi nào sánh bằng. 

Công dụng của trứng cá tầm muối

Trứng cá tầm muối Nga cung cấp hàm lượng omega 3 dồi dào giúp bạn giữ được hệ tim mạch luôn khỏe mạnh, làm giảm tắc nghẽn động mạch và hạ huyết áp cho người bị bệnh tim, hàm lượng vitamin B12 từ trứng cá giúp cơ thể kiểm soát cũng như sử dụng các axit béo hiệu quả nhất, góp phần tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng tránh các bệnh tim mạch. 

TRỨNG CÁ MUỐI-CÁ TẦM HIỆU CZAR CAPELIN FEKETE 100G đựng trong hộp thủy tinh cap cấp

Thưởng thức trứng cá tầm muối

Khi thưởng thức, bạn hãy để hộp sản phẩm trong khay lạnh để hương vị trứng cá muối được trọn vẹn nhất. Dùng muỗng làm từ vỏ trai, hoặc từ sứ, gỗ, thậm chí bạn có thể dùng muỗng nhựa ướp lạnh, tránh dùng muỗng kim loại vì sẽ làm hỏng hương vị của trứng cá. Xúc một muỗng trứng cá đầy, đặt lên miếng bánh mỳ dẹt blini truyền thống của xứ sở Bạch Dương, thêm chút kem chua và cá hồi muối, món ăn sẽ là một trải nghiệm khó quên, khiến bạn chỉ muốn được tiếp tục thưởng thức.

Do trứng cá muối rất nhạy cảm với nhiệt, bạn hãy bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 0-6°C. Sau khi mở nắp hộp, dùng hạn trong vòng 2-3 ngày.