Thịt Heo Muối Tây Ban Nha Cắt Lát 100g – Serrano Sonka Szeletelt

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Đùi Heo Muối
Mã sản phẩm: SPNDM400148
265.000 ₫
Số lượng:
  • Gói
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Thịt Heo Muối Tây Ban Nha Cắt Lát 100g – Serrano Sonka Collell

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Thương hiệu: Collell

– Thành phần: thịt heo Serrano, muối,…

– Trọng lượng: 100g

– Cách bảo quản: bảo quản ngăn mát tủ lạnh

– Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Xuất xứ của Thịt Heo Muối Tây Ban Nha Cắt Lát 100g – Serrano Sonka Szeletelt

Sản phẩm Thịt Heo Muối cắt lát có xuất xứ nguyên gốc từ Tây Ban Nha, được làm theo công thức truyền thống có từ hàng thế kỷ qua. Sản phẩm được làm từ giống heo đặc biệt chỉ có ở Tây Ban Nha và một số vùng của Bồ Đào Nha. Đùi heo sẽ được tẩm ướp thảo mộc và các loại gia vị truyền thống, sau đó được ướp muối và hong khô ở các nhiệt độ khác nhau trong thời gian từ 1-3 năm. Thành phẩm có được chính là món thịt muối Tây Ban Nha trứ danh thế giới.

Bảo quản thịt heo muối như thế nào

Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ 0-5°C. Bạn có thể thưởng thức trực tiếp, chỉ cần thái lát mỏng, ăn cùng lát bánh mỳ nướng cho bữa sáng hay nhâm nhi cùng ô liu ngâm, phô mai và rượu vang như một món khai vị. Tại Tây Ban Nha, người dân thường ăn chúng trong những dịp đặc biệt như họp mặt gia đình, những bữa tiệc, hay lễ Giáng Sinh.

Sản phẩm có độ béo nhất định, vị ngọt bùi của thịt và vị đậm đà của muối ngấm vào từng thớ thịt, đặc biệt còn có hương thơm của ngũ cốc và hạt dẻ sồi rất đặc biệt. Thịt heo muối Tây Ban Nha còn có loại mỡ tốt cho sức khoẻ của còn người, và giàu Omega 9.