Pick Salami Đỏ 400g – PICK PAPR RAKÖCZI SZALAM1

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Xúc Xích- Salami
Mã sản phẩm: HGRDM500178
725.000 ₫
Số lượng:
  • cái
Mô tả:

Tên sản phẩm: Pick Salami Đỏ 400g – PICK PAPR RAKÖCZI SZALAM1 400g

Xuất xứ: Hungary

Khối lượng: 400 gram

Bảo quản: Tủ lạnh hoặc nhiệt độ ngoài 20 – 24

Đặc điểm: Thái càng mỏng càng ngon, đánh thức vị giác khách hàng

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Nếu bạn đang tìm một món ăn đủ lạ – đủ gần gũi, đủ sang trọng nhưng có giá thành không quá cao, thì Salami là một trong những lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những món ăn có thể sử dụng mọi lúc, mợi nơi, ở bất cứ địa điểm nào. Bạn có thể ăn trong mâm cơm gia đình, thưởng thức ở một bàn tiệc âu sang trọng, hoặc thậm chí là ở quán nhậu…

Pick Salami Đỏ 400g - PICK PAPR RAKÖCZI SZALAM1 400g
Pick Salami Đỏ 400g – PICK PAPR RAKÖCZI SZALAM1 400g

Salami – tinh hoa ẩm thực Hungary

Cái tên nghe có vẻ thật lạ, nhưng trên thực tế, thì Salami là một loại xúc xích nguyên khối, được chế biến từ thịt bò/ lợn sấy khô. Từ xưa đến nay, Salami đã là món ăn truyền thống phổ biến của người dân miền Nam châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.

Công đoạn tạo nên một chiếc Salami cũng không đơn giản. Thịt để làm nên món Salami Hungary công phu này chính là thịt lợn Mangalica – giống lợn nội địa của Hungary, loại thịt lợn ngon nhất trên thế giới, mỡ màu trắng kem, có chất chống oxy hoá tự nhiên và axit béo omega-3.

Chính từ nguyên liệu được lựa chọn khắt khe, công nghệ sản xuất phức tạp, điều kiện khí hậu phù hợp cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, sản phẩm này đã và đang mang những nét đặc trưng và hương vị rất riêng của Hungary

Salami – tinh hoa ẩm thực Hungary
Salami – tinh hoa ẩm thực Hungary

Thưởng thức và bảo quản Salami ra sao?

Bạn hoàn toàn có thể thái mỏng và ăn trực tiếp. Thái càng mỏng thì Salami càng ngon. Bạn có thể ăn kèm với sandwich, bánh mì, dưa chuột muối hay kim chi, phomat…, cũng rất thích hợp để làm món nhậu với bia và các loại rượu.

Việc bảo quản Salami cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần để vào ngăn mát tủ lạnh, hoặc cất trong nhiệt độ phòng từ khoảng 20-23 độ.