Đùi Heo Muối Abraham Prosciutto Crudo Italia 1.1kg

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ Nguội, Đùi Heo Muối
Mã sản phẩm: GRMDM500003
2.400.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Đùi Heo Muối Abraham Prosciutto Crudo Italia 1.1kg

– Xuất xứ: Đức

– Thương hiệu: Abraham

– Thành phần: thịt heo, muối,…

– Trọng lượng: 1.1kg

– Cách bảo quản: bảo quản ngăn mát tủ lạnh

– Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Trong suốt một khoảng thời gian dài đằng đẵng, đùi heo muối Abraham Prosciutto Crudo được sản xuất theo nguyên tắc truyền thống, đồng thời là sự kết tinh của các yếu tố tự nhiên như muối, không khí và mặt trời. Tất cả những yếu tố đó đã mang lại cho món ăn này hương vị hết sức đặc trưng và hấp dẫn.

đùi heo muối Abraham Prosciutto Crudo

Cầu kì từ chăn nuôi cho đến quy trình…

Trong tiếng Ý, Prosciutto tức là thịt dăm bông. Còn trong tiếng Anh, thuật ngữ này có nghĩa là thịt heo sấy khô. Nghe thì có vẻ thật đơn giản, nhưng quá trình làm ra món ăn này lại không hề đơn giản chút nào.

Không chỉ có quy trình sản xuất đùi heo muối được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, mà những con heo còn được nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc, chủ yếu là bột mì để cung cấp được lượng thịt chất lượng. Bì heo được trải qua quá trình muối ướt, trong khi phần thịt sẽ được muối khô. Trong giai đoạn 1, điều kiện để bảo quản thịt heo cũng vô cùng nghiêm ngặt, khi nhiệt độ luôn phải từ 1-4 độ C, với độ ẩm đạt 80%.

Sau khi giai đoạn 1 kết thúc, các chuyên gia sẽ đánh giá kĩ lưỡng về hương vị, màu sắc cũng như hình dáng của thớ thịt. Những miếng thịt đạt chất lượng sẽ được ở trong phòng lạnh 1 độ C với độ ẩm là 60%. Quy trình vẫn chưa kết thúc. Họ còn phải tiến hành kiểm tra thêm một vài lần, rồi thịt sẽ được sấy trong khoảng 3 tháng. Cuối cùng, đùi heo được đưa vào phòng sấy tối trong hơn 1 năm cho đến khi đạt đủ độ ngon, sẵn sàng sử dụng.

Món ăn này cầu kì từ chăn nuôi cho đến quy trình…

Đùi Heo Muối Abraham Prosciutto Crudo – món ăn lừng danh nước Ý

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi món đùi heo muối này là món ăn “lừng danh nước Ý”. Cho dù cắt ăn trực tiếp, ăn kèm với thực phẩm khác hay chế biến thành các món, thì bất cứ ai cũng sẽ phải trầm trồ trước hương vị đậm đà của món ăn này.

Ngoài ra, các chuyên gia phê bình ẩm thực nổi tiếng trên thế giới cũng đã công nhận rằng món ăn này thực sự rất ngon khi kết hợp với một ly bia mát lạnh. Độ hơi cay nồng của bia như giúp trung hòa đi độ mặn, hài hòa đến khó tin.

Trong những nhà hàng nổi tiếng có phục vụ những món ăn này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những phần thịt được treo lên trên cao. Đó cũng là một trong những cách bảo quản tốt nhất của loại thịt này.

Đùi Heo Muối Abraham Prosciutto Crudo – món ăn lừng danh nước Ý

Bảo quản thịt đùi heo muối có phức tạp không?

Ngoài ra, bạn có thể để thịt trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô thoáng, mát mẻ. Ngoài ra, một tips nhỏ là nên giữ lại lớp da và phần mỡ ban đầu để đắp lại vào phần cắt, tránh việc thịt bị khô hoặc hỏng. Trong điều kiện phù hợp, bạn có thể sử dụng phần thịt trong 4 tuần.

Có thể nói, đây là một trong những món ăn mang sự tinh tế và hương vị tươi mát của Địa Trung Hải vào ngay trong căn nhà của bạn.