Đùi Heo Muối Jamon Sérrano Valent Tây Ban Nha

Danh Mục Sản Phẩm: Đùi Heo Muối
Mã sản phẩm: SPNDM500131
8.500.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Đùi Heo Muối Jamon Sérrano Valent Tây Ban Nha 6.5kg

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Thương hiệu: Valent

– Thành phần: nguyên đùi heo muối Serrano

– Trọng lượng: 6.5kg

– Cách bảo quản: bảo quản ngăn mát tủ lạnh

– Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Đùi heo muối Jamon Sérrano Valent là đặc sản tuyệt phẩm của người Tây Ban Nha

Từ đùi heo bình thường được chọn lọn loại tốt nhất, sau 1-2 năm muối và bảo quản ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau, người Tây Ban Nha chế biến nên một món ngon bậc nhất thế giới với giá trị rất cao và vô cùng hấp dẫn.

Quy trình sản xuất  Đùi Heo Muối Jamon Sérrano Valent Tây Ban Nha

Ban đầu những chiếc đùi heo chất lượng đã được phân loại, cắt bỏ bớt phần mỡ, da, gân và sau đó được ướp muối biển. Việc uớp muối Ham tươi được phủ muối biển, vẫn còn trên giăm bông khoảng 20 giờ đến hai ngày cho mỗi kg giăm bông. Trong khu vực bảo dưỡng có độ ẩm cao, muối tinh khiết ổn định sản phẩm ở nhiệt độ thấp.

Thit heo muoi jamon serrano
Sau khi ướp muối, đùi heo được rửa sạch và muối từ từ và dần dần khuếch tán qua thịt, dần dần cân bằng trong suốt giăm bông.

Bảo dưỡng khô Thịt tươi được treo trong các phòng bắt chước sự thay đổi của các mùa, từ không khí lạnh, ẩm của mùa đông đến cái nóng khô của mùa hè. Khi chất béo tan chảy và những thay đổi hóa học xảy ra, thịt lợn đơn giản biến thành một khối Ham hoàn hảo.Thời gian sản xuát ra đùi heo muối Jamon Serrano Valent diễn ra khoảng từ 12-24 tháng..

Ban đầu, mỗi đùi nặng khoảng 13-15 kg, sau thời gian chế biến để đưa ra thành phẩm cuối cùng, khối lượng rút xuống có thể còn 6-10 kg.

Cách sử dụng

Lớp da và mỡ bên ngoài của chiếc đùi lợn có thể được cắt riêng trước và xương sau khi lọc hết thịt có thể được cắt ra những miếng nhỏ sử dụng hầm nước trong món súp, hầm, canh, cháo đều rất ngon. Phần thịt nạc sẽ được thái thành lát rất mỏng để ăn trực tiếp hoặc kết hợp làm nhiều món đặc trưng của xứ sở bò tót.

Thit lon muoi jamon serrano
Sẽ rất tuyệt vời khi nhấp nháp với ly rượu vang đỏ.

Tuy nhiên, cách thưởng thức đơn giản nhất mà giữ nguyên hương vị thịt chính là ăn kèm một lát bánh mì nướng giòn đã phết cà chua, trái ô liu, dầu oliu và giấm như món ăn sáng hoặc làm đồ khai vị trong các bữa tiệc.