Phô mai Grana Padano Metrochef 250g

Danh Mục Sản Phẩm: Phô Mai
Mã sản phẩm: GRMDM500009
400.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Phô mai Grana Padano Metrochef 250g

– Xuất xứ: Đức 

– Thuơng hiệu: Metro Chef 

– Trọng lượng: 250g

– Thành phần: sữa, muối, chất làm đông từ động vật,…

– Cách bảo quản: bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-8°C

– Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Cái tên Grana Padano

Tại Italy, những đàn bò được chăn thả tự nhiên trên những đồi núi phía Bắc, chỉ ăn cỏ tươi hoặc được ủ tươi. Sữa của chúng sau đó được các cơ sở sản xuất phô mai tách lấy váng sữa, lên men tự nhiên, sau đó ủ muối và lên tuổi trong tối thiểu 9 tháng. Chỉ những sản phẩm vượt qua quá trình kiểm định khắt khe về màu sắc, hương vị, và cấu tạo mới được trao cho cái tên Grana Padano.

Phô mai Grana Padano Metrochef được lên tuổi trong vòng 16 tháng
Phô mai Grana Padano Metrochef được lên tuổi trong vòng 16 tháng

Đây là một loại phô mai cứng, kết cấu vụn khi bẻ hoặc mài, với vị muối mặn tự nhiên và thoảng hương các loại hạt. Khi ăn, mùi không gắt nhưng thơm ngậy khi bỏ vào miệng, để lại dư vị đậm đà rất lâu. Bạn có thể thưởng thức riêng hay cùng các món ăn khác đều rất ngon.

Lợi ích của phô mai Grana Padano

Sản phẩm không hề có hương liệu và các chất bảo quản nhân tạo, thành phẩm có được chính là món phô mai được tiệt trùng bằng men tự nhiên và không có gluten. Phô mai Grana Padano rất thích hợp dành cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng, tuy nhiên do có chất làm đông làm từ động vật, sản phẩm không thích hợp cho những người ăn chay.

Bạn có thể ăn trực tiếp, ăn kèm bánh mỳ hay bánh kẹp, mài vụn rắc lên salad hay mỳ Ý đều rất ngon. Phô mai bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-8°C

Loại phô mai gluten-free thích hợp cho người ăn kiêng
Lợi ích của phô mai Grana Padano

Bạn có thể ăn trực tiếp, ăn kèm bánh mỳ hay bánh kẹp, mài vụn rắc lên salad hay mỳ Ý đều rất ngon. Phô mai bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-8°