Phô Mai Dziugas Mild vị êm nhẹ 12 tháng-180g

Danh Mục Sản Phẩm: Phô Mai
Mã sản phẩm: LTDM500004
330.000 ₫
Số lượng:
  • Hộp
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Phô Mai Dziugas Mild vị êm nhẹ 12 tháng-180g

– Xuất xứ: Litva

– Thành phần: sữa lên men

– Trọng lượng: 180g

– Cách bảo quản: bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

– Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Xuất xứ từ Litva, một quốc gia nhỏ bé ở châu Âu, phô mai Dziugas từ lâu đã là niềm tự hào bất diệt của người Litva. Bởi tuy không phải “cường quốc phô mai” như Ý hay Pháp, đất nước này vẫn sản xuất ra được loại phô mai hàng top thế giới với những ưu điểm mà đến các loại phô mai nổi danh nhất cũng không thể chạy theo kịp.

Phô Mai Dziugas Mild vị êm nhẹ 12 tháng-180g có gì đặc biệt?

Quá trình sản xuất của phô mai Dziugas tuy dài hơn mặt bằng chung của các loại phô mai trên thế giới nhưng thành phẩm lại chất lượng đến mức có thể làm hài lòng bất kì người sành ăn nào. Thậm chí hương vị của Dziugas còn được đánh giá là có thể “làm dịu ngọt” mọi giác quan khi thưởng thức.

Phô mai Dziugas là nguồn cung cấp canxi dồi dào

Phô mai Dziugas là nguồn cung cấp canxi dồi dào

Sản phẩm phô mai của Litva này khá giòn khi thưởng thức, vị ngọt kem khiến cân bằng lại mùi hương đậm đà và tạo ra cảm giác khó quên.

Phô mai Dziugas sau cùng vẫn là loại thực phẩm và dùng để ăn cùng các món ăn khác. Loại phô mai này có thể cải thiện hương vi của món ăn vô cùng tự nhiên. Vì thế, Dziugas còn được mệnh danh là phép màu nhỏ với các món ăn vì khả năng “phù phép” vị giác tuyệt vời.