HGRDM500180-18 Gan Ngỗng Tươi Hungary Gói Bạc Foie Gras

Danh Mục Sản Phẩm: Gan Ngỗng
Mã sản phẩm: HGRDM500180-18
2.600.000 ₫
Số lượng:
  • kg
Mô tả:

– Tên sản phẩm:  Gan Ngỗng Tươi Hungary Gói Bạc Foie Gras

– Xuất xứ: Hungary

– Trọng lượng: tuỳ trọng lượng cụ thể của mỗi buồng (trung bình 800-900g/buồng)

_ Thành phần: nguyên buồng gan ngỗng tươi

– Cách bảo quản: bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh

_ Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Hungary được biết đến là quốc gia có lịch sử lâu đời về nuôi và cung cấp gan ngỗng cho thế giới. Gan ngỗng cũng là một món đặc sản của nước này. Khi được xuất khẩu tới Pháp, qua bàn tay chế biến của các đầu bếp, gan ngỗng trở thành món ngon bậc nhất thế giới với hương vị thơm ngậy khó quên. Vì thế mọi người biết đến gan ngỗng Pháp nhiều hơn gan ngỗng Hungary.

Nguyên buồng gan ngỗng tươi trong gói bạc

CÁCH BẢO QUẢN :
– Nếu gan ngỗng trên tủ đá cách rã đông tốt nhất là để xuống tủ mát 1 ngày trước khi ăn để gan ngỗng được rã đông tự nhiên. Trước khi ăn nên bỏ ra ngoài tủ mát ít nhất là 10 phút, nếu trời lạnh nên để ra khoảng 01 giờ.
– Hoặc khi mua về, nếu muốn ăn trong vài tháng, bạn cắt lát sẵn các miếng vừa ăn bỏ vào túi, sau đó bỏ vào tủ đá, ăn đến đâu rã đông đến đấy.
– Sản phẩm khi đã khui để trong tủ ngăn mát tủ lạnh sẽ ăn được 1 tuần. Nếu bỏ trong ngăn đá thì sẽ ăn được trong 3 tháng.

Món gan ngỗng áp chảo cùng sốt balsamic mang lại hương vị khó quên

GAN NGỖNG – TUYỆT ĐỈNH ẨM THỰC CHO NHỮNG NGƯỜI SÀNH ĂN

Đầu tiên, phải nói đến quá trình nuôi “đặc biệt” nên những miếng gan rất dày, lượng chất béo cũng cao hơn nhiều lần. Gan ngỗng mang hương vị thanh tao, béo nhẹ, kết cấu mềm mại như lụa, thay vì đặc ngấy như gan thông thường.

– Khi nấu ở một nhiệt độ nhất định, Gan ngỗng tỏa ra mùi thơm rất quyến rũ, chất béo trong nó tan chảy ra, thấm đượm gia vị. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế của món ăn, từng lát mỏng áp chảo dậy mùi thơm, tạo lớp ngoài giòn nhẹ, bên trong mềm mịn tan thấm vào đầu lưỡi ngon tuyệt. Ngoài ra sản phẩm này cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đứng đầu về hàm lượng chất đạm, vitamin A, sắt, protein, chất béo không bão hòa…